Xe Nâng / Tin tức / Phân loại xe nâng phổ biến và các điều kiện làm việc áp dụng tương ứng là gì?

Phân loại xe nâng phổ biến và các điều kiện làm việc áp dụng tương ứng là gì?

Phân loại xe nâng và các điều kiện làm việc áp dụng :

Xe nâng thường có thể được chia thành ba loại: xe nâng động cơ đốt trong, xe nâng điện và xe nâng kho.

Xe nâng động cơ đốt

Xe nâng động cơ đốt trong được chia thành xe nâng đốt trong  thông thường, xe nâng hạng nặng và xe nâng container.

⊕ Xe nâng động cơ đốt trong thông thường: thường sử dụng động cơ diesel, xăng, khí hóa lỏng hoặc khí đốt tự nhiên, có tải trọng từ 1,2 đến 8,0 tấn và chiều rộng kênh làm việc từ 3,5 đến 5,0 mét. Nhà xưởng hoặc những nơi khác không có yêu cầu đặc biệt về khí thải và tiếng ồn. Do sự thuận tiện của việc tiếp nhiên liệu, nó có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài và nó có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt (chẳng hạn như những ngày mưa).
Xe nâng 3 tấn động cơ Yanmar 4TNE98
⊕ Xe nâng hạng nặng: sử dụng động cơ diesel.Tải trọng từ 10,0 đến 52,0 tấn, thường được sử dụng cho các hoạt động ngoài trời trong cầu cảng, thép và các ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa nặng.
Xe nâng 10 tấn động cơ 6GB1

⊕ Xe nâng container: sử dụng động cơ diesel.Tải trọng từ 8,0 đến 45,0 tấn, thường được chia thành xe nâng container rỗng, xe nâng container hạng nặng và xe nâng container tầm với. Đối với việc xếp dỡ container, chẳng hạn như hoạt động bãi container hoặc bến cảng.

Xe nâng 7 tấn động cơ S6S mitsubishi

Xe nâng điện

Xe nâng điện chạy bằng động cơ điện và pin làm năng lượng. Tải trọng từ 1,0 Tấn đến 8,0 tấn và chiều rộng của kênh làm việc nói chung là 3,5 đến 5,0 mét. Bởi vì không gây ô nhiễm và tiếng ồn thấp, nó được sử dụng rộng rãi trong hoạt động trong nhà và các điều kiện làm việc khác với yêu cầu môi trường cao, chẳng hạn như thực phẩm và các ngành công nghiệp khác. Với việc chú trọng bảo vệ môi trường, xe nâng điện đang dần thay thế xe nâng động cơ đốt trong. Vì mỗi bộ pin thường cần được sạc sau khoảng 8 giờ làm việc, nên cần có pin dự phòng cho điều kiện làm việc nhiều ca.

Lưu kho: Xe nâng kho chủ yếu là xe nâng được thiết kế để vận chuyển hàng hóa trong kho bãi. Ngoại trừ một số xe nâng lưu trữ (chẳng hạn như xe nâng pallet thủ công) được điều khiển bằng sức người, những xe khác được điều khiển bằng động cơ điện, được sử dụng rộng rãi trong ngành lưu trữ vì thân hình nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, trọng lượng nhẹ và hoạt động tốt với môi trường. Khi làm việc nhiều ca, xe nâng hàng chạy bằng động cơ điện cần có pin dự phòng.
Xe tải: Tải trọng cho phép là 1,6-3,0 tấn, chiều rộng của kênh làm việc nói chung là 2,3-2,8 mét và chiều cao nâng của phuộc nói chung là khoảng 210mm. Nó chủ yếu được sử dụng để xếp dỡ hàng ngang và xếp dỡ hàng hóa trong nhà kho. Có ba chế độ hoạt động, chẳng hạn như đi bộ, đứng và ngồi, có thể được lựa chọn theo yêu cầu hiệu quả.
Máy xếp: Máy xếp pallet điện được chia thành hai loại: Máy xếp pallet chạy điện toàn phần và máy xếp pallet bán điện. Như tên cho thấy, trước đây là để lái xe, và thang máy được điều khiển bằng điện, tiết kiệm lao động hơn. Loại thứ hai yêu cầu kéo hoặc đẩy bằng tay của xe nâng và nâng bằng điện.
Khả năng chuyên chở là 1,0-2,5 tấn, chiều rộng của kênh làm việc nói chung là 2,3-2,8 mét, và kết cấu giàn hơn so với xe nâng xử lý pallet điện. Chiều cao nâng của nĩa nói chung là trong vòng 4,8 mét. xếp dỡ.
Xe nâng pin Li-ion NL Series 2.0T-3.5TXe nâng pin lithium mới dòng NL, sức tải từ 2.000kg đến 3.500kg, áp dụng thiết kế của xe nâng đốt trong của Liên Hợp Quốc với khung xe và đối trọng chắc chắn.Cấu trúc nguồn được thiết kế theo ý tưởng của xe nâng điện UN, sử dụng hệ thống AC đầy đủ, bộ điều khiển ZAPl nhập khẩu của Ý, hệ thống điều khiển BMS và pin lithium chất lượng cao.Sự kết hợp giữa xe nâng IC và xe nâng điện này tạo nên một giải pháp lý tưởng để đạt được sự hài lòng của khách hàng về tiết kiệm chi phí và thân thiện với môi trường.

Địa chỉ bán xe nâng uy tín nên mua hiện nay

Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Anh – Tổng kho xe nâng hàng nhập khẩu. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng hàng:

– Nhập khẩu xe nâng chính ngạch từ Nhật Bản không qua trung gian

– Hỗ trợ tư vấn bán hàng, hỗ trợ dịch vụ 24/24.

– Bảo hành xe dài hạn lên tới 24 tháng hoặc 2000h hoạt động đối với xe nâng mới.

Quy khách cần mua xe nâng liên hệ: 0928.68.2345

Trân trọng cảm ơn!Xe Nâng Xe Nâng