Xe Nâng / Tin tức / Dịch vụ thuê xe nâng điện giá rẻ mới nhất 2024

Dịch vụ thuê xe nâng điện giá rẻ mới nhất 2024

Thuê xe nâng điện, thuê xe nâng dầu, thuê xe nâng xăng gas là dịch vụ do XENANGMINHANH.VN cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cấp thiết của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn với giá rẻ nhất thị trường.

Luôn sẵn xe nâng để quý khách có thể thuê xe nâng điện hoặc thuê xe nâng dầu.

Luôn sẵn xe nâng để quý khách có thể thuê xe nâng điện hoặc thuê xe nâng dầu.

Dịch vụ cho thuê xe nâng điện 

Xe nâng điện là loại xe nâng được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa trong các kho bãi, nhà máy sản xuất, cửa hàng và các công trình xây dựng. Xe nâng điện được trang bị động cơ điện, giúp giảm tiếng ồn và khí thải so với xe nâng sử dụng động cơ diesel hoặc xăng. Điều này giúp bảo vệ môi trường và cung cấp môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn cho công nhân. Xe nâng điện thường có khả năng nâng hàng hóa từ 500 kg đến 6 tấn, tùy thuộc vào mô hình và công suất của xe. Tuy nhiên,giá thành đầu tư ban đầu là hơi cao nên các doanh nghiệp lựa chọn thuê xe nâng điện để hoạt động là giải pháp tối ưu.

Xe nâng điện đứng lái ( xe nâng Reach Truck) luôn sẵn tại kho.

Xe nâng điện đứng lái ( xe nâng Reach Truck) luôn sẵn tại kho.

Cho thuê xe nâng điện đứng lái ( cho thuê Xe nâng điện Reach Truck) : Xe nâng điện Reach Truck là một dạng xe nâng điện được thiết kế đặc biệt để hoạt động trong không gian hẹp và cao, chủ yếu được sử dụng để nâng và di chuyển hàng hóa ở các kho chứa có hệ thống kệ hàng cao. Xe nâng Reach Truck có khả năng nâng hàng hóa lên đến độ cao lớn và đặc biệt có khả năng “reach” (kéo) hàng hóa ra phía trước mà các loại xe nâng thông thường không thể làm được. Điều này giúp tiết kiệm không gian và tăng cường hiệu quả trong quá trình lưu trữ và xử lý hàng hóa.

Xe nâng điện ngồi lái luôn sẵn tại kho

Xe nâng điện ngồi lái luôn sẵn tại kho

Cho thuê xe nâng điện ngồi lái : Xe nâng điện ngồi lái là một loại xe nâng điện được thiết kế để người lái ngồi trên xe khi vận hành. Loại xe nâng này thường được sử dụng trong các kho hàng, nhà máy sản xuất và các môi trường công nghiệp khác nơi cần di chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả..Tải trọng nâng từ 1 tấn đến 6 tấn tùy loại.

Điều kiện cho thuê xe nâng điện là gì?

Như vậy bạn có thể thấy rằng XENANGMINHANH.VN Cho thuê đầy đủ các dòng xe nâng điện, xe nâng dầu, với đủ tải trọng là chủng loại. Điều đặc biệt là 100% xe mà chúng tôi cung cấp cho bạn là xe mới. Vậy điều kiện cho thuê xe nâng điện của chúng tôi là gì?

Là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, muốn thuê xe nâng hàng trong thời gian dài hạn.

Có đầy đủ tư cách pháp nhân trước pháp luật Việt Nam.

Có đầy đủ giấy phép kinh doanh (doanh nghiệp), các giấy tờ cá nhân hợp pháp (cá nhân).

Sử dụng xe nâng điện đúng mục đích, không tham ra các hoạt động trái pháp luật.

Bảng giá cho thuê xe nâng điện mới nhất 2024

 

Sau đây là bảng giá tham khảo để bạn có cái nhìn khách quan về giá thuê xe nâng điện mới nhất 2024. Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo nên thực tế có thể chênh lệch tùy vào nhu cầu của bạn.

Loại xe Giá thuê
Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1 tấn – 1.5 tấn  Giá từ 7.000.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ /1 tháng
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 1 tấn – 1.5 tấn  Giá từ 10.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ /1 tháng
Cho thuê xe nâng điện đứng lái 1.8 tấn – 2.5 tấn   Giá từ 9.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ /1 tháng
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 2 tấn – 2.5 tấn  Giá từ 12.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ /1 tháng
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 3 tấn  Giá thuê khoảng 14.000.000 VNĐ/ 1 tháng
Cho thuê xe nâng điện ngồi lái 4 tấn  Giá thuê khoảng 20.000.000 VNĐ/ 1 tháng

Quy trình thuê xe nâng điện giá rẻ.

Để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe nâng và phòng tránh các rủi ro khi thuê xe nâng. Bạn cần biết về quy trình thuê xe nâng điện cụ thể như sau:

Bước 1: Liên hệ với đơn vị cho thuê xe nâng điện.

Khi có nhu cầu thuê xe nâng thì bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê qua số điện thoại trên website hoặc trên quảng cáo… Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn dựa trên các nhu cầu của bạn để chọn ra loại xe phù hợp nhất với loại hình sản xuất của bạn nhất.

Bước 2 : Kiếm tra chất lượng của xe.

Sau khi được tư vấn về loại xe phù hợp bạn có thể liên hệ với đơn vị để sắp xếp một buổi kiểm tra chất lượng và lái thử trước khi kí kết hợp đồng thuê xe nâng.

Bước 3: Thỏa thuận kí hết hợp đồng cho thuê xe nâng.

Sau khi kiểm tra chất lượng và lái thử và chọn được loại xe phù hợp thì 2 bên xe sẽ tiền hành thỏa thuận về các điều khoản của hợp đồng cho thuê và tiến hành kí kết. Nội dung chính của hợp đồng gồm có loại xe nâng, thời gian, số tiền thanh toán, bảo trì bảo dưỡng và các cam kết khác của hai bên… Đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Nhận xe sau khi hoàn tất hợp đồng thuê xe nâng.

Sau khi kí kết hợp đồng đơn vị cho thuê xe nâng phải đảm bảo giao xe đúng theo thời gian quy định và bên khách hàng phải sắp xếp để nhận xe theo đúng kỹ thuật.

Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng.

Khách hàng sẽ được bảo dưỡng theo đúng định kì để đảm bảo xe hoạt động trơn tru và hiệu quả, tránh hư hỏng làm gián đoạn công việc. 

Bước 6: Thanh lý hợp đồng.

Hết thời gian thuê trong hợp đồng thì sẽ tiến hành cho thanh lý hợp đồng kiểm tra và thu hồi xe về. Khách hàng thoanh toán các chi phí còn lại theo đúng hợp đồng đã cam kết và kết thúc hợp đồng.

Việc lựa chọn được phương án thuê xe nâng hay đầu tư xe nâng để phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp là điều không dễ dàng. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này có thể giúp có quý khách hàng có một cái nhìn tổng quan để giúp ích cho việc lựa chọn của quý khách hàng.

Thuê xe nâng điện ở đâu tốt giá rẻ?

Xe nâng điện Toyota 4 tấn được XENANGMINHANH đang cho thuê tại KCN Vsip.

Xe nâng điện Toyota 4 tấn được XENANGMINHANH đang cho thuê tại KCN Vsip.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng điện để đáp ứng kịp thời nhu cầu thuê xe của khách hàng. Tuy nhiên cũng vì thế mà các doanh nghiệp rất khó trong việc lựa chọn đơn vị cho thuê nào tốt và phù hợp nhất với mình. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần tham khảo một số vấn đề sau khi quyết định chọn đơn vị thuê xe nâng phù hợp. Một vài tiêu chí để bạn có thể lựa chọn thuê xe nâng điện như sau:

Đơn vị uy tín: Trước tiên bạn cần lựa chọn 1 đơn vị cung cấp xe nâng uy tín. Việc này giúp bạn giảm rủi ro khi thuê và vận hành thiết bị. Ngoài ra bạn cũng được tận hưởng dịch vụ tốt hơn.

Đơn vị có số lượng xe lớn: Số lượng đầu xe sẵn sàng cho thuê của nhà cung cấp cho thấy mức độ đầu tư của của đơn vị mà bạn định hợp tác. Bạn cũng có nhiều hơn nhưng lựa chọn về xe khi chọn những đơn vị này.

Kho có sẵn 500-600 xe nâng điện và dầu để phục vụ việc cho thuê.

Kho có sẵn 500-600 xe nâng điện và dầu để phục vụ việc cho thuê.

Dịch vụ tốt: Chất lượng phải đi kèm với dịch vụ, đơn vị cho thuê xe nâng cần có khả năng tư vấn xử lý ngay lập tức các vấn đề phát sinh của khách hàng. Thái độ phục vụ, các giải pháp tốt cho khách hàng cũng là một lợi thế.

Hệ thống bảo trì rộng: Hầu hết cấc đơn vị cho thuê xe nâng nhỏ lẻ không có hệ thống bảo trì, bảo dưỡng. Vì vậy khi xảy ra sự cố vận hành bạn rất khó để tìm kiếm sự hỗ trợ từ đơn vị cung cấp.

Giá rẻ: Yếu tố cuối cùng bạn cần quan tâm khi thuê xe nâng là giá. Những đơn vị cung cấp xe số lượng lớn thường sẽ có chi phí cho thuê tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác

Tại sao nên thuê xe nâng điện  tại XE NÂNG MINH ANH.

Xe nâng điện luôn sẵn tại kho.

Xe nâng điện luôn sẵn tại kho.

 

Dịch vụ sau bán hàng: Sau khi thuê xe nâng tại Xe nâng Minh Anh, khách hàng sẽ được hỗ trợ và tư vấn về cách sử dụng xe nâng một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng xe nâng.

Ngoài ra, Xe nâng Minh Anh cũng cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa xe nâng định kỳ để đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Tóm lại, Xe nâng Minh Anh không chỉ là địa chỉ uy tín để thuê xe nâng điện mà còn là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển và nâng hạ hàng hóa hiệu quả.

Địa chỉ: Phù Dực, Phù Đổng, Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0928.68.2345

Trân trọng cảm ơn!Xe Nâng Xe Nâng