Xe Nâng / Tin tức / Cho thuê xe nâng hàng chất lượng giá rẻ nhất 2024

Cho thuê xe nâng hàng chất lượng giá rẻ nhất 2024

Hiện nay, “cho thuê xe nâng hàng” hay “thuê xe nâng hàng” là hình thức được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Bởi tính linh hoạt dịch vụ cao, giá cả hợp lý, tiện tích, đảm bảo quá trình nâng hạ hàng hóa an toàn.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp có quy mô sản xuất vừa và nhỏ thì việc đầu tư thiết bị xe nâng là bài toán khá nan giải. Thay vào đó, sử dụng các dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ là giải pháp hữu ích nhất. Giúp cho doanh nghiệp luôn đảm bảo hiệu quả công việc mà không cần lo lắng vấn đề gì về kỹ thuật hay sự cố liên quan tới xe nâng.

Nhưng khi nghĩ đến việc “thuê xe nâng hàng” chắc hẳn mỗi quý khách đều có những băn khoăn chung.

Tổng quan bãi chúng tôi hơn 400 xe nâng cung cấp cho thuê xe nâng hàng.

                               Tổng quan bãi chúng tôi hơn 400 xe nâng cung cấp cho thuê xe nâng hàng.

1.Lợi ích của cho thuê xe nâng hàng thay vì mua xe nâng?

Những lợi ích khi thuê xe nâng hàng mà bạn có thể nhận thấy ngay:

– Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng xe nâng, nhưng lại chưa có đủ nguồn ngân sách cho việc mua xe nâng.

– Doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo dự án, không cố định thời gian sử dụng trong năm.

– Doanh nghiệp chưa có đội ngũ kỹ thuật biết về xe nâng và các cách sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

– Doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách đầu tư về hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng.

1.2.Ưu điểm của việc thuê xe nâng hàng.

Nhưng thuê xe nâng hàng cũng đem lại những lợi ích nhất định cho người sử dụng dịch vụ:

– Thứ nhất: tiết kiệm chi phí đầu tư của khách hàng vì sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn cho việc mua một chiếc xe nâng hàng mới hay xe nâng đã qua sử dụng. Mặt khác, nếu quý khách hàng chỉ có nhu cầu sử dụng xe nâng theo thời vụ thì việc thuê xe nâng sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian nhàn rỗi của xe nâng hơn, từ đó cũng tiết kiệm được không nhỏ chi phí sản xuất.

– Thứ hai: Có thể lựa chọn nhiều dòng xe khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc của quý khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng điện ngồi lái, xe nâng điện đứng lái, xe nâng tiêu chuẩn hay xe nâng chuyên dụng…tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

– Thứ ba: Quý khách hàng có thể tùy chỉnh linh động khoảng thời gian thuê xe, có thể là thuê xe ngắn hạn hay thuê xe nâng hàng dài hạn, thuê xe nâng hàng theo ca, theo xe nâng hàng ngày, thuê xe nâng hàng theo tuần…Tuy nhiên, việc thuê xe nâng dài hạn bao giờ cũng đem lại nhiều lợi ích hơn cho các khách hàng.

– Thứ tư: Không mất chi phí sửa chữa, bảo dưỡng, khi sử dụng dịch vụ thuê xe nâng thì quý khách hàng sẽ chỉ cần sử dụng xe đúng hướng dẫn của bên cho thuê, còn khi xe bị hỏng, hay cần bảo dưỡng bên cho thuê xe đảm nhận hết. Bên thuê xe không mất bất kỳ chi phí nào cho việc sửa chữa, bảo dưỡng.

– Thứ năm: Thuê xe mang đến giá trị kinh tế cao khi doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí mua xe, tiết kiệm thời gian cho việc sửa chữa, bảo dưỡng xe, tiết kiệm tất cả các phát sinh nếu có….từ đó góp phần tăng năng suất lao động.

Khi bạn có phát sinh về nhu cầu thuê xe nâng hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của quý khách hàng.

Thuê xe nâng hàng giúp tiết kiệm chi phí

                                                           Thuê xe nâng hàng giúp tiết kiệm chi phí.

1.3.Thuê xe nâng hàng lâu dài ?

Bài toán đầu tư thiết bị nâng hạ theo phương thức nào để tăng hiệu quả công việc đã được giải đáp với đáp án chính là hướng tới dịch vụ thuê xe nâng ở các khu công nghiệp.

Có phải bạn đang muốn tìm đến một địa chỉ uy tín để thuê xe nâng hàng không? Chắc chắn rồi. Vậy giữa rất nhiều đơn vị cho thuê xe nâng hàng bạn nên lựa chọn đơn vị nào? Khá đau đầu phải không?

Chúng tôi, sẽ đưa cho các bạn đáp án nhanh nhất đó chính là hãy an tâm trao điều bạn muốn cho Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Anh chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm phục vụ trong ngành xe nâng hàng đầu Việt Nam. Xe Nâng Minh Anh là đơn vị chuyên cho thuê xe nâng hàng uy tín, chất lượng trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Các kiểu xe nâng giá rẻ.

Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu về xe nâng cần thuê từ hãng sản xuất đến model, động cơ…của các doanh nghiệp. Khi muốn tìm đơn vị để thuê xe nâng hàng quý khách hàng hay liên hệ với chúng tôi=>> Holine: 0928.68.2345.

Xe nâng komatsu đời caophục vụ khách hàng thuê xe nâng

                                         Xe nâng komatsu đời cao phục vụ khách hàng thuê xe nâng hàng.

2. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe nâng hàng chất lượng cao? Giá thành phải chăng?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xe nâng mới, xe nâng cũ, phụ tùng xe nâng, dịch vụ về xe nâng, chúng tôi có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật với tay nghề cao sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp ở khắp mọi nơi.

Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành trên con đường thành công của quý khách hàng.

Tùy theo yêu cầu công việc của từng doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách hàng. Xe nâng cho thuê bên chúng tôi đáp ứng tiêu chuẩn như:

Xe nâng chất lượng cao có cả xe nâng mới đến từ tập đoàn xe nâng lớn nhất Hàn Quốc Huyndai và xe nâng cũ của các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Toyota, Mitsuchi, Sumitomo, TCM, ……

– Giá cả tốt nhất, linh hoạt nhất với tất cả mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

3.Các loại xe nâng dành cho thuê xe nâng hàng trên thị trường?

Để đáp ứng tất cả nhu cầu thuê xe nâng hàng của quý khách hàng. Xe Nâng Minh Anh có tất cả các loại xe nâng cho thuê để quý khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện tài chính, nhu cầu làm việc….của chính quý khách hàng.

1. Căn cứ vào động cơ xe chúng tôi có: 

Xe nâng điện: Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng hạ, vận hành xe nâng không tạo ra khí thải ra môi trường vì một môi trường trong sạch, đáp ứng tiêu chuẩn yêu cầu khắt khe về vệ sinh môi trường.Xe Nâng Minh Anh cũng có rất nhiều dòng xe nâng động cơ dầu, xe nâng điện cho thuê của đầy đủ các hãng xe đến tải trọng của xe từ 1 tấn đến 6 tấn.

 

Xe nâng động cơ dầu: Với những yêu cầu đòi hỏi xe nâng làm việc liên tục và có thể làm việc ở trong nhà và ngoài trời với một công suất mạnh. Xe nâng Minh Anh cũng có rất nhiều xe nâng động cơ dầu cho thuê đủ các tải trọng.

Cho thuê xe nâng hàng có chức năng kẹp giấy.

                                            Cho thuê xe nâng hàng có chức năng kẹp giấy.

 Xe nâng động cơ xăng: Xe nâng Minh Anh sẵn nhiều loại xe nâng chạy bằng xăng để quý khách hàng lựa chọn, Xe nâng động cơ đáp ứng được đến mức cao nhất việc khí thải và tiếng ồn phát ra môi trường.

Xe nâng gas: Với yêu cầu hoạt động nhiều ở ngoài sân hay những kho bãi mà yêu cầu xe nhỏ gọn thì xe nâng chạy bằng gas chính là một giải pháp.

 

 

2.Căn cứ và các kiểu vận hành xe nâng cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi có: 

Xe nâng điện đứng lái: tiết kiệm diện tích, chi phí đầu tư thấp, nhưng chỉ dùng được trong nhà xưởng.=> THUÊ XE ĐỨNG LÁI GIÁ RẺ CHỈ TỪ 8 TR VNĐ/1 THÁNG.

Cho thuê xe nâng hàng nâng cao 6M, đời cao bình chạy cực tốt.

Cho thuê xe nâng hàng nâng cao 6M, đời cao bình chạy cực tốt.

Xe nâng điện ngồi lái: Xe nâng Minh Anh  luỗn sẵn nhiều loại xe nâng điện ngồi lái từ 3 bánh đến 4 bánh đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đây là dòng xe đa dụng, sử dụng được trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Điểm trừ duy nhất của dòng xe này là chi phí thuê xe nâng hàng khá cao.

Xe nâng bán tự động: được thiết kế nhỏ gọn và có khả năng di chuyển linh hoạt ngay cả trong điều kiện hạn chế bán kính vòng quay.

Xe nâng chuyên dùng trong kho lạnh: Phần lớn xe nâng điện ở Xe nâng Minh Anh  đều có thể sử dụng được cho kho lạnh, vì được trang bị hệ thống dầu thủy lực giúp bảo vệ dầu nhớt khỏi bị đông đặc, hỗ trợ carbin sưởi ấm cho người vận hành.

3.Thuê xe nâng hàng có loại xe nâng đời cao hoặc xe nâng mới không? 

Chúng tôi, tự tin đáp ứng tất cả nhu cầu về thuê xe nâng hàng của bạn. Thiết bị nâng hạ bên chúng tôi cung cấp có cả xe nâng mới 100% và xe nâng cũ chất lượng cao.

Xe nâng mới 100%: Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối độc quyền xe nâng Huyndai UN Forklift trên thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm xe nâng được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn xe nâng lớn nhất Hàn Quốc và Trung Quốc, nên quý doanh nghiêp hãy yên tâm là mình được tiếp cận với sản phẩm mang thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cho thuê xe nâng hàng mới 100% giá rẻ.

                 Cho thuê xe nâng hàng mới 100% giá rẻ.

 

 

Xe nâng cũ đã qua sử dụng: Xe nâng Minh Anh là nhà phân phối của các hãng xe nâng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu. Toyota, Mitsubishi, TCM, Nissan… đến từ Nhật Bản. Sản phẩm xe nâng cũ đã qua sử dụng của chúng tôi phân phối được nhập chính ngạch trực tiếp từ Nhật Bản.Sản phẩm trước khi giao đến khách hàng sẽ được chúng tôi sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất nên chắc chắn quý doanh nghiêp hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Với nhu cầu đòi hỏi về bình điện cho thuê phải là bình mới hoặc là bình tốt nhất sử dụng được trong thời gian lâu dài thì khi đến với xe nâng Minh Anh để thuê xe nâng hàng, chắc chắn quý khách hàng sẽ được sở hữu bình ắc quy mới 100%.

 

3. Bạn có nghe đến cho thuê xe nâng kèm bình ắc quy Lithium bao giờ chưa?

Trước tiên chúng tôi muốn quý khách hàng hiểu về bình ắc quy Lithium. Bình ắc quy Lithium hay còn gọi là Pin Lithium. Trong quá trình sạc các Ion ,chuyển từ cực dương sang cực âm và ngược lại trong quá trình xả (quá trình sử dụng). Pin Lithium có kích thước nhỏ, hiệu suất chuyển đổi cao, công nghệ sản xuất thân thiện với môi trường, không phải bảo trì, thời gian sạc nhanh.

Cho thuê xe nâng hàng chạy điện, sự dụng pin lithium mới 100%.

                                      Cho thuê xe nâng hàng chạy điện, sự dụng pin lithium mới 100%.

4.Thuê xe nâng điện kèm bình ắc quy khô lithium nghe có vẻ lạ đúng không ?

Vậy mà có đấy ! Xe nâng Minh Anh tự tin làm được điều đó trong một chiếc xe nâng để đem đến cho quý khách hàng thuê. Nhằm mục đích hỗ trợ đến mức cao nhất, tốt nhất cho quý khách hàng trong công cuộc xây dựng và phát triển chính doanh nghiệp của bạn.

Bởi vì với bình ắc quy Lithium một lần sạc đầy mới được tính là một lần sạc còn với ắc quy sản xuất theo công nghệ cũ thì cứ một lần cắm sạc sẽ được tính là một lần sạc…

Nếu bạn muốn thuê một chiếc xe nâng kèm bình ắc quy lithium hãy đến với chúng tôi Xe nâng Minh Anh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất, chất lượng nhất, với chi phí rẻ nhất.

Cho thuê xe nâng hàng chạy điện komatsu , sự dụng ắc quy khô cũ cực tốt hoạt động 8-10 tiếng.

            Cho thuê xe nâng hàng chạy điện komatsu , sự dụng ắc quy khô cũ cực tốt hoạt động 8-10 tiếng.

4. Nếu cho thuê xe nâng hàng thì chi phí như thế nào?

Chi phí thuê để đầu tư cho hạng mục thuê xe nâng hàng sẽ là vấn đề quan tâm thứ hai sau tìm đơn vị thuê xe uy tín, chất lượng sẽ luôn được các quý khách hàng quan tâm

Vậy khi thuê xe nâng hàng ở Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Anh, bạn sẽ phải chịu những chi phí như thế nào.

*Câu trả lời sẽ là:

  • Thứ nhất: Quý khách hàng là Bên thuê xe nâng hàng chỉ cần chịu duy nhất một khoản phí thuê xe hàng tháng theo điều khoản đã ký trong Hợp đồng thuê xe nâng  với bên cho thuê chính là chúng tôi Xe nâng Minh Anh . Ngoài ra, bên Thuê xe nâng sẽ không mất bất kỳ chi phí phát sinh nào khác ngoài Hợp đồng đã ký với chúng tôi.
  • Thứ hai: Hàng tháng ai sẽ chịu chi phí bảo dưỡng? Chắc chắn rồi, chính là chúng tôi Xe nâng Minh Anh đơn vị cho các bạn cho thuê xe nâng hàng. Các bạn, chỉ cần làm đúng như sách hướng dẫn vận hành xe nâng chúng tôi đã gửu cho các bạn, Phần việc còn lại giúp cho chiếc xe nâng hoạt động êm ái chính là chúng tôi. Hàng tháng chúng tôi sẽ đến bảo dưỡng xe cũng như thay thế phụ tùng cần thiết cho xe nâng mà quý Khách hàng sẽ không mất phí cho khoản đó.
  • Thứ ba: Nếu như trong quá trình sử dụng xe bị phát sinh sự cố hỏng xe thì bên thuê xe hàng cần dừng ngay xe và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để xử lý sự cố cho quý Khách hàng, để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý Khách hàng.

4. Thuê xe nâng hàng là rental hay leasing? 

Với dịch vụ cho thuê xe nâng hàng của chúng tôi vừa có thể là Rental, mà cũng có thể là Leasing:

Thuê xe nâng hàng Rental sẽ là: khi quý khách hàng muốn thuê trong thời gian ngắn hạn có thể là 1 tuần. 1 tháng hay nhiều tháng…Và với hợp đồng thuê xe ngắn hạn này trước khi có ý định trả xe, quý khách hàng cần báo trước cho chúng tôi một khoảng thời gian nhất định.

Thuê xe nâng hàng Leasing sẽ là:  khi quý khách hàng muốn thuê xe nâng trong khoảng thời gian là dài hạn từ 6 tháng trở lên đến vài năm.

Riêng với thuê xe thuê hình thức dài hạn quý khách hàng sẽ nhận được sự trợ giá tốt nhất từ phía chúng tôi. Hay nói cách khác là giá thuê xe nâng dài hạn (Leasing) sẽ thấp hơn giá thuê xe nâng ngắn hạn (Rental).

Vậy nên, chúng tôi luôn hướng các quý khách hàng đến hình thức thuê xe nâng dài hạn để giảm thiểu đến mức tối đa chi phí sản suất cho chính quý Khách hàng.

5. Các điều khoản chính trong một hợp đồng thuê xe nâng?

Sau khi thống nhất được thiết bị thuê, và các điều khoản có liên quan, 02 bên tiến hành ký kết hợp đồng bằng văn bản. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện và hỗ trợ khách hàng các điều khoản để thuận lợi nhất cho quý khách.

 

1.Mẫu hợp đồng thuê xe nâng của xe nâng Minh Anh.

– Việc thực hiện hợp đồng,Bên Cho Thuê phải tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi bàn giao và phải chuẩn bị tất cả các giấy tờ cần thiết như sách hướng dẫn sử dụng xe để giao cho khách.Ngược lại,Bên thuê xe nâng cũng cần phải chuẩn bị tiền đặt cọc, sắp xếp cho bàn giao xe.

Mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng hàng

                                                         Mẫu hợp đồng cho thuê xe nâng hàng

Điều khoản để khách hàng thuê xe nâng hàng và chúng tôi bên cho thuê xe nâng hàng

                      Điều khoản để khách hàng thuê xe nâng hàng và chúng tôi bên cho thuê xe nâng hàng.

2.Hình ảnh xe chuẩn bị được giao xe cho khách thuê xe nâng hàng.

Chúng tôi bảo dưỡng thiết bị định kỳ hàng tháng để đảm bảo phát hiện được các vấn đề tiềm ẩn, có phương án khắc phục kịp thời, đảm bảo thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, không làm ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất kinh doanh của khách hàng.

Xe nâng Toyota chuẩn bị được bàn giao đến khách hàng thuê xe nâng hàng

                                Xe nâng Toyota chuẩn bị được bàn giao đến khách hàng thuê xe nâng hàng

3.Thử tải trước khi giao xe nâng cho khách thuê xe nâng hàng

Trong trường hợp sự cố không thể khắc phục được vòng 12-24 giờ đồng hồ, chúng tôi khẩn trương cung cấp thiết bị thay thế để đảm bảo lưu thông quá trình vận chuyển và sản xuất của Qúy khách vẫn luôn được đảm bảo.

– Cuối cùng sau khi Hợp đồng thuê xe nâng hàng đã kết thúc hai bên thực hiện bước cuối là  tiến hành nghiệm thu xe và thanh toán sau khi kết thúc thời gian thuê.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, khi quý doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thuê xe nâng hàng, cũng như tất cả các dịch vụ về xe nâng. Chúng tôi, Xe nâng Minh Anh sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp 24/7.

https://youtu.be/DxrYwyuEHa4?si=Dg21bEgMbV7l9qQE

Công Ty TNHH Thiết Bị Minh Anh – Tổng kho xe nâng hàng nhập khẩu. Chúng tôi cam kết mang tới quý khách hàng những sản phẩm xe nâng chất lượng nhất :

– Nhập khẩu xe nâng chính ngạch từ Nhật Bản không qua trung gian

– Hỗ trợ tư vấn bán hàng, hỗ trợ dịch vụ 24/24.

– Bảo hành xe dài hạn lên tới 6 tháng hoặc 500h hoạt động.

Quy khách cần mua xe nâng / thuê xe nâng  liên hệ: 0928.68.2345

 

 Xe Nâng Xe Nâng